website rao vat

Lí do bạn nên đi du học tại Đức

Khi đến với đất nước Đức, mọi du khách sẽ thấy được sự giao thoa của những nét văn hóa truyền thống và hiện đại. Đây một trong những lý do để Đức là đất nước thu hút được rất nhiều người đến sinh sống và học tập.
Hiện nay, việc đi du học tại một đất nước phát triển hơn đang là một xu hướng được mọi người quan tâm. Trên thế giới có rất nhiều nước có nền giáo dục hiện đại và phát triển chẳng hạn như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn,... Nhưng mức học phí tại các quốc gia này là mối lo ngại rất lớn cho các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh. Trong đó có thể kể đến du học Đức. Đức cũng là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và phát triển nhưng mức học phí lại rất phù hợp với người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, chính phủ Đức đã tạo ra rất nhiều chương trình nhằm hỗ trợ cho các sinh viên du học các nước. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé.

Đức là đất nước có nền giáo dục hiện đại đang thu hut rất nhiều các bạn sinh viên trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam đến thăm quan, du lịch và học tập mỗi năm. Du học Đức giá rẻ là ước mơ của bao học sinh Việt Nam, là cơ hội quý báu để được học tập và phát triển  trong một quốc gia đầy tiềm năng và thơ mộng. Một nền giáo dục tốt  được liên kết với nhiều quốc gia trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển các chương trình đào tạo như CFVG, PFIEV và USTH, v.v.
 
Chính phủ Đức luôn hỗ trợ hết mức đối với du học sinh
Chính phủ Đức luôn hỗ trợ hết sức đối với du học sinh 


Đức là một đất nước tiềm năng và có đủ điều kiện tốt để học tập và sinh sống

 
Đức là quốc gia đứng thứ 4 trên thế giới về việc tiếp nhận du học sinh nước ngoài, ở Việt Nam có đến gần 6,000 sinh viên đang du học tại Đức. Chương trình giảng dạy đại học của Đức được xây dựng trên cơ sở 3 bậc học: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Bằng cấp được cấp tại Đức được công nhận trên toàn thế giới. Đức có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Âu, là trung tâm kinh tế tại châu Âu, thế nên với lợi thế này, Đức là một môi trường thuận lợi dành cho các bạn du học sinh để có thể phát triển, trau dồi thêm trong con đường học tập của minh. Ngoài ra, Đức cũng là nơi có môi trường làm việc tốt thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có ngay công việc làm mà mình mong muốn. 
 
Du học Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội
Du học Đức mở ra cho bạn nhiều cơ hội 
 
Chính phủ Đức hỗ trợ phần lớn chi phí cho các sinh viên nhập học tại các trường cong lập, thế nên Đức là một trong những quốc gia có mức học phí tại các trường công thấp nhất thế giới. Học phí tại Đức so với các nước trong khu vực EU thuộc loại rẻ hàng đầu nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có thể trang trải cho cuộc sống cũng như là việc học tập của mình.

Chính phủ Đức sẽ hỗ trợ tiền học phí cho du học sinh nước ngoài

Sinh viên du học tại Đức được trợ cấp nơi sinh sống, các loại bảo hiem, giảm chi phi khi tham gia các dịch vụ vui chơi, phương tiện đi lại và ăn uống. Ngoài ra sinh viên du học Đức chất lượng có thể đi làm các cong việc bán thời gian mà không phải cần giấy phep xác nhận, thời gian làm việc hàng năm theo quy định chung của chính phủ Đức là không quá 60% thời gian. Chính phủ Đức hiện nay đang có những chính sách hỗ trợ cực kì tốt và nhiều ưu đãi dành cho các sinh viên du học các nước. Nhưng sinh viên có được hỗ trợ từ cuộc sống hàng ngày cho đến công việc học tập tại trường. Sau khi có bằng thạc sĩ hoặc có bằng tương đương sinh viên du học ngoài được phép làm việc tại Đức.

> > Xem thêm: Những nguyên nhân khiến trượt visa khi du học Đức 
 
Những lý do bạn nên đi du học Đức
Lý do bạn nên đi du học Đức

Một nền văn hóa đa đạng và mang màu sắc cổ điển
 
Với một nền văn hóa lâu đời, một nền thực phong phú, Đức là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Hạ tầng cơ sở của Đức, đặc biệt các cơ sở hạ tầng giao thong công cọng được phát triển manh. Trường Dai học được xây dựng thường được đặt tại trung tâm thành phố, dễ dàng tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội. Các tổ chức xã hội ở Đức là một trong những mạng lưới dày đặc và năng động trên thế giới. Không của tình yêu trong những thế, các du học sinh còn có cơ hội được học hỏi và trau dồi thêm một ngôn ngữ mới - ngôn ngữ suốt quá trình học tập và sinh sống tại Đức.
 
Đức có một nền văn hóa rất độc đáo
Đức là một đất nước có nền văn hóa độc đáo 

Ở Đức cũng có rất nhiều các lễ hội phong phú, đa dạng và đặc trưng của người Đức, được tổ chức thường xuyên. Đây chính là cơ hội cho các bạn du học sinh có thể tiếp cận các phong tục, văn hóa của Đức. Bạn còn ngần ngại gì mà chưa liên hệ với trung tâm của chúng tôi để được cung cấp các thông tin hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ.  Để có thể biết thêm nhiều thông tin về việc du học Đức. Hãy đến với trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam Education để giúp việc đi du học Đức của bạn được dễ dàng hơn nhé.

Tags: Học tiếng Đức hiệu quả, học tiếng Đức tại nhà, học tiếng Đức online, trung tâm học tiếng Đức tại TP HCM, học tiếng Đức A1, đề thi tiếng Đức A1, học tiếng Đức có khó không, du học Đức bằng cách nào. 
Diễn đàn du học