Học chương trình tiếng Anh tại Pháp

Du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh là một phương án hữu hiệu khi bạn chưa có khả năng tiếng Pháp nhưng muốn học tập tại Pháp

Người tạo: Admin

ESC Rennes Business là một trong những trường quản trị kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Pháp cũng như toàn châu Âu. Trường được xếp hạng trong 15 trường kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Trường có 175 đối tác và 80% nhân viên từ khắp nơi trên thế giới. 1/3 trong số 3452 sinh viên của trường là sinh viên quốc tế. Tất cả các lớp học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường đại học ESC Rennes nằm tại thành phố Rennes phía Tây Bắc nước Pháp, là thành phố trung tâm của khu vực, năng động và an toàn với 30% dân số là sinh viên du học tại Pháp. Trường cách thành phố Paris 2 giờ đi bằng tàu hỏa, cách nước Anh một giờ bay.

Trường cung cấp tất cả các khóa học liên quan đến quản lý như: Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (IBPM), chương trình cao học bằng tiếng Pháp, 12 khóa cao học quốc tế, tiến sĩ và MBA chuyên môn, khóa học quản lý ngắn hạn. ESC Rennes cũng có các khóa học tiếng Pháp như: 2 giờ một tuần (miễn phí) cho tất cả các học viên theo học thạc sĩ tại trường

du học Pháp bằng tiếng anh
Du học Pháp bằng tiếng Anh

Các lựa chọn khác có tính học phí như:

- 2 tháng hè học chương trình tiếng Pháp với những đối tác tại thành phố Rennes

- Học tiếng Pháp buổi tối từ tháng 9 đến tháng tư tại Đại học State ở Rennes.

Trường ESC Rennes có phòng “Quan hệ đối tác” chịu trách nhiệm hỗ trợ sinh viên du học Pháp và tìm nơi thực tập tại Pháp cũng như trên thế giới. Văn phòng còn tổ chức hai đợt tuyển sinh mỗi năm để các doanh nghiệp có dịp gặp mặt và tuyển dụng sinh viên tại trường. Sinh viên quốc tế sẽ được nhà trường hỗ trợ trong việc lựa chọn nhà ở thích hợp.

Chương trình quản trị kinh doanh quốc tế là chương trình 3 năm cho các khóa kinh doanh và quản lý trong các ngành tài chính, luật kinh tế, marketing, kinh tế, kế toán, kiểm toán, thương mại…

Ba chuyên ngành năm cuối gồm sales và marketing, hậu cần và cung ứng hoặc tài chính và ngân hàng.

Chương trình cao học hướng đến một chương trình tiếng Pháp có thể hoàn tất trong thời gian 2 đến 3 năm tùy thuộc vào chương trình học trước đây của sinh viên. Các chương trình cơ bản về quản lý và kinh doanh được giảng dạy trong 2 năm và sinh viên được học các chuyên ngành trong năm thứ ba và nhận được 2 bằng cấp. Một học kỳ với đối tác nước ngoài của trường là chương trình bắt buộc.

>>> Xem thêm: Lên kế hoạch học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Du học Pháp ngành thiết kế.
Du học Pháp ngành thiết kế

Chương trình tiến sĩ là chương trình kéo dài 3 năm được hợp tác giảng dạy với đại học British Open University. Trường tập trung các hoạt động nghiên cứu tại hai trung tâm: Technology and Innovation Management and Responsible Business.

12 chương trình cao học được giảng dạy bằng tiếng Anh gồm: quản lý du lịch, tài chính quốc tế, quản lý hậu cần và dây chuyền cung ứng, kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế, kế toán và kiểm toán quốc tế, đàm phán quốc tế, quản lý thương hiệu cao cấp quốc tế, quản lý nhân sự quốc tế, giải trí và thể thao, quản trị kinh doanh toàn cầu, tiếp thị truyền thông và kỹ thuật số.

Các sinh viên cao học đều có 2 tuần trao đổi với các đối tác khác của trường ở châu Âu vào giữa tháng một. Sinh viên có thể lựa chọn trong các trường tại: Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bỉ, Hà Lan, Ireland, Italy… Chương trình này là chương trình bắt buộc về quản trị chiến lược quốc tế hay CSR, các họat động tham quan doanh nghiệp và văn hóa.

Yêu cầu tối thiểu để nộp đơn:

- Đã học chương trình 3 năm cử nhân quốc tế về quản lý.

- Tốt nghiệp trung học hoặc bằng cấp tương đương.

- Tiếng Pháp từ B2 và IELTS 6.0 (chủ yếu chương trình tiếng Anh).

- Tiếng Pháp B2 trở lên và IELTS 4.5 (chương trình hai ngôn ngữ).

- Yêu cầu với năm cuối của chương trình cử nhân: Tốt nghiệp cao đằng 3 năm hoặc tương đương với năm thứ 3 tại đại học, IELTS 6.5.

- Chương trình cao học yêu cầu năm đầu: tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học năm 3-4, tiếng Pháp B2, IELTS 6.0, GMAT 450. Năm thứ hai: Tốt nghiệp cử nhân, IELTS 6.5, tiếng Pháp B1, GMAT 550.

- Chương trình Cao học quốc tế: bằng Cử nhân, IELTS 6.5.

- Chương trình tiến sĩ: tốt nghiệp cao học ngành kinh tế hoặc các chương trình liên quan, IELTS 7.0.

>>Xem thêm: ​Học tiếng Pháp giỏi do đâu

du học Pháp bằng tiếng Anh
Sinh viên du học Pháp

Trường sẽ phỏng vấn những bạn muốn tới du học Pháp trước khi nhận học. Để nộp đơn cho khóa 2021 sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của từng khóa học.

Học phí 2021 – 2022

Cao học quốc tế: khoảng 13.000 EUR toàn bộ khóa học.

Cao học Grand Ecole: 8.400 EUR một năm.

Cử nhân quốc tế ngành kinh doanh (IBPM): 5.900EUR một năm.

Tiến sỹ: 5000 EUR 2 năm năm đầu và 3000 EUR cho các năm sau.

Lệ phí hồ sơ nộp trực tiếp cho trường: 80 EUR

Tags: học tiếng Pháp, tự học tiếng Pháp, học tiếng Pháp cơ bản, ngôn ngữ Pháp, từ vựng tiếng Pháp, học tiếng pháp cho người mới bắt đầu, tiếng Pháp không khó, chính tả tiếng Pháp, học tiếng Pháp 2021

Tin cùng chuyên mục

Bình luận