Học tiếng Pháp online qua website (P2)

Dưới đây là các trang web học tiếng pháp online dành cho những bạn muốn ôn lại hoặc học thêm ngoài những kiến thức mà mình đã học ở trung tâm.

Người tạo: Admin

Các trang web học tiếng Pháp online giúp bạn cũng cố những kiến thức đã học ở trường, học thêm được những từ vựng cách viết và giao tiếp mới. Đối với những bạn có ý định học thì trang web học tiếng Pháp online sẽ giúp bạn tập làm quen với ngôn ngữ mới.  Ở phần tiếp theo này, hãy cùng nhau khám phá những trang web giúp bạn học tiếng Pháp online hiệu quả nào!

Xem thêm: Học tiếng Pháp online qua website (P1)

Các trang học tiếng pháp miễn phí
Các trang học tiếng pháp miễn phí

FrenchPod

- FrenchPod sẽ dạy cho người học tiếng Pháp theo phương pháp sư phạm giúp cho người học tiếp thu nhanh những kiến thức từ vựng và hội thoại cơ bản.

- Tại trang chủ của Frenchpod, bạn đăng ký một tài khoản miễn phí bằng cách bấm vào nút Get Start, rồi điền thông tin vào, lựa chọn mức độ học tiếng Pháp, bấm Tạo tài khoản - Create my account.

- Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn bấm vào Lessons để có thể bắt đầu khóa học.

- Các bài học được chia làm 3 nhóm: bài học mới nhất - Latest, trình độ của người học - Channels , chủ đề của từng mức độ - Sets.

- Ở mỗi bài học các bạn có năm thẻ tính năng: giới thiệu và bình luận về bài học - Discussion, đoạn hội thoại - Dialogue, từ mới và cách phát âm - Vocabulary, các từ mở rộng - Expansion, bài tập trắc nghiệm - Exercises (nhiều lựa chọn, ghép câu, nghe và lựa chọn).

Ngoài ra, FrenchPod còn cung cấp các đoạn âm thanh có trong bài học, phần ôn tập, phần hội thoại, để người học có thể tải về nghe ngoại tuyến.

>>> Xem thêm: Một số lỗi thường gặp khi học và viết tiếng Pháp

Học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu
Học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu

Livemocha

- Trang web học tiếng pháp theo phương pháp tương tác, có nhiều bài thực hành sinh động, nhiều bài viết về nền văn hóa và đời sống của người dân nước Pháp, những người học thân thiện và nhiệt tình.

- Khi truy cập vào trang chủ, bạn đăng kí tài khoản, chọn ngôn ngữ học.

- Sau khi bấm nút Start, bạn chọn một trong bốn mức độ có sẵn bạn có thể chọn Mức độ 1 nếu bạn là người mới bắt đầu học.

- Mỗi khóa học như thế có 6 chương và một bài kiểm tra, trong mỗi chương thì có 2 bài học và một bài trắc nghiệm.

- Các bài học được trình bày thống nhất theo một cấu trúc: Video hội thoại - Video Dialog, Ngữ pháp - Grammar, Từ vựng - Vocabulary, bài đọc -Reading và Role Play, mỗi mục đã được ấn định một thời gian học cụ thể.

- Livemocha còn có các bài thực hành về từ vựng, tập viết và tập nói…. Bạn có thể làm quen với rất nhiều bạn bè để trau dồi ngôn ngữ.

Chúc các bạn có thể tự chọn cho mình một trang web học tiếng Pháp online thật tốt nhé!

Tags: Học tiếng Đức tại TP HCM, học tiếng Đức tại nhà, học tiếng Đức có khó không, học tiếng Đức A2, học tiếng Đức online, học tiếng Đức miễn phí, khóa học tiếng Đức  trực tuyến, học tiếng Đức ở đâu thì tốt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận