Tiện ích hơn khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Máy photocopy không chỉ có chức năng sao chép nguyên mẫu hai màu trắng đen mà nó còn  là máy photocopy đa chức năng với rất nhiều tính năng.

Ngày nay, máy photocopy không chỉ có công dụng sao chép nguyên mẫu hai màu trắng đen với tốc độ nhanh, mà với sự phát triển công nghệ kĩ thuật cao, máy photocopy đa chức năng được ra đời và đã tích hợp các chức năng của các thiết bị văn phòng khác như máy fax, máy in màu hoặc trắng đen, scan màu hoặc trắng đen… 

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Mai Phương Huy luôn trân trọng giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tính tiện lợi khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng

Máy photocopy đa chức năng không chỉ biết photo tài liệu với số lượng lớn, mà còn kiêm luôn các chức năng của máy fax, máy in, máy scan… Nhờ vậy, nó sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc, không phải mất thời gian chạy qua chạy lại để vận hành các thiết bị khác.

Và việc tích hợp các chức năng của các thiết bị văn phòng khác một phần nào giúp bạn tiết kiệm chi phí mực in, chi phí bảo trì của những máy đó. 

> > Xem thêm: https://congdongxehoi.net/ 


Dịch vụ cho thuê máy photocopy
Cho thuê máy photocopy 

Lợi ích về chi phí:

Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho cơ quan của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường trong suốt quá trình sử dụng.Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng trên địa bàn TPHCM

Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực. Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.

Những lợi ích khác:

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khách hàng sẽ luôn luôn được được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, các sản phẩm phong phú đa dạng, thoải mái lựa chọn. Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn miến phí cách sử dụng cũng như một số ký thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy.

Máy photocopy đa chức năng đáo ứng được nhu cầu của khách hàng
Máy photocopy đa chức năng tích hợp được nhiều chức năng tiện lợi

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp tiết kiệm không gian văn phòng

Thay vì lúc trước, văn phòng bạn phải trang bị nào là máy photocopy, máy in, máy scan, máy fax… rất tốn diện tích văn phòng, và không biết sắp xếp nhu thế nào cho gọn gàng và tiện sử dụng để không mất nhiều thời gian di chuyển. Thì bây giờ với dịch vụ cho thuê máy photocopy đa chức năng, chỉ với một chiếc máy photocopy đa chức năng bạn có thể xử lí hết tất cả các công việc một cách nhanh chóng, lại tiết kiệm được không gian văn phòng.

Giá cả phải chăng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Một máy photocopy đa chức năng chắc chắn giá thành sẽ cao hơn máy bình thường một chút, nhưng nếu bạn trang bị cả một hệ thống trang thiết bị thì giá thành của một chiếc máy photocopy đa chức năng sẽ hợp lý hơn nhiều, chưa kể đến chi chí duy trì, sửa chữa một máy cũng tiết kiệm hơn nhiều so với nhiều máy gặp vấn đề.
 

Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy
Chi phí tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Mai Phương Huy

Với những doanh nghiệp nhỏ khi muốn sử dụng một máy photocopy đã chức năng, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty TNHH - TMDV Mai Phương Huy để thuê một máy photocopy đa chức năng, với giá thành và ưu đãi cực kì cạnh tranh trên thị trường. Bạn sẽ không phải lo lắng khi máy photo bị hư hỏng hay hết mực. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng đội ngũ chuyên môn tay nghề cao để bảo trì máy định kì, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Ngoài ra,khách hàng sẽ được công ty hướng dẫn tận tình và miễn phí cách sử dụng máy photocopy đa chức năng và cách xử lý cơ bản nếu máy gặp trục trặc.

Tags: Máy photocopy đa chức năng, cho thuê máy photocopy đa chức năng, lưu ý khi thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy giá rẻ. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận