website rao vat

Một số lưu ý khi chọn mua máy photocopy cũ

Khi lựa chọn mua một máy photocopy cũ là giải pháp đầu tư, người sử dụng cần để tâm một số lưu ý sau.

Hiện này, cuộc sống ngày càng hiện đại hóa, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, các đại lí bán máy photocopy phát triển để phục vụ cho nhu cầu sở hữu một chiếc máy photocopy tăng cao không chỉ của các công ty, doanh nghiệp, mà còn là của các cá nhân, các hộ gia đình. Tuy nhiên khi ngân sách lại không cho phép thì việc chọn mua một máy photocopy cũ là một gợi ý sáng suốt. Nhưng để sở hữu một máy photocopy cũ thì người tiêu dùng nên nhớ một vài lưu ý.

Lưu ý khi mua máy photocopy cũ


Do đặc tính là máy photocopy cũ, đã qua sử dụng nên chất lượng máy như thế nào người mua khó lòng biết được. Chính vì vậy, người mua nên để ý các điểm sau: Người mua nên chọn những nơi bán máy photocopy uy tín trên thị trường, và chọn những thương hiệu máy nổi tiếng ví dụ Ricoh, Toshiba, Xerox... Đồng thời xem chế độ bảo hành và bảo trì của họ ra sao, có hỗ trợ hay hướng dẫn mình trong thời gian đầu sử dụng máy hay không. Chọn máy không quá cũ, ít nhất là còn mới 93%. Nên chọn dòng Model máy thông dụng, dễ sử dụng, không quá cũ vì những máy mới thì được nhà sản xuất cải tiến, cũng như dễ dàng thay thế phụ tùng.

>  > Xem thêm: Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy 
 
Một số lưu ý khi mua máy photocopy cũ
Cần lưu ý khi chọn mua một máy photocopy đã qua sử dụng


Máy photocopy cũ cho nhóm cá nhân, văn phòng


Đối với nhóm này, nhu cầu sử dụng không đòi hỏi tốc độ cao mà quan trọng là chất lượng bản sao. Vì vậy người mua nên lưu ý:
Chọn máy có tốc độ vừa phải, không cần phải quá nhanh, tốc độ càng nhanh thì khả năng kẹt giấy càng cao, tốc độ khoảng 15-20 trang/phút là vừa.
Khố giấy tối đa mà máy có thể photocopy là A3. 
Kiểm tra chất lượng bản sao xem có rõ, có bị lem mực hay không? 
Kiểm tra vỏ máy có bị trầy xước, hay có linh kiện nào bị mất hoặc hư mà chưa thay không, bên trong có sạch sẽ chưa? 
Nguồn điện máy sử dụng phải là 220V, vì có một số máy nhập từ Nhật, Mỹ thì sử dụng 110V thế nên nó không phù hợp với nguồn điện của Việt Nam. 
Để ý tới các chức năng của máy phải đáp ứng được nhu cầu của mình, cũng như thời gian bảo hành máy.

> > Xem thêm: Doanh nghiệp bán máy photocopy ricoh aficio giá rẻ 
 
Mua máy photocopy cũ vấn đáp ứng được nhu cầu làm việc
Máy photocopy cũ vẫn đáp ứng cho nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp

Máy photocopy cũ cho nhóm kinh doanh dịch vụ

Nhu cầu sử dụng của nhóm này thì hoàn toàn trái ngược so với nhóm cá nhân, văn phòng. Nhóm này đòi hỏi ưu tiên hàng đầu những máy photocopy phải có công suất và tốc độ cao đủ để đáp ứng yêu cầu thị trường, khoảng 55 tờ/phút hoặc 85 tờ/phút, tuy nhiên các lưu ý khi lựa chọn mua máy photocopy cũng giống như nhóm cá nhân, văn phòng.
 
Kinh doanh dịch vụ mua máy photocopy cũ
Kinh doanh dịch vụ mua máy photocopy cũ 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Mai Phương Huy

Tuy nhiên, nếu người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng không cao, ngân sách hạn chế thì có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Mai Phương Huy. Tại đây có đa dạng các dòng máy như Ricoh, Toshiba, ngoài ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, thường xuyên thay thế, bảo dưỡng, sửa chữa...tận nơi cho khách hàng.
 
Không cần đầu tư nhiều
Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới mở thì vốn luyến để xoay vòng là điều tương đối khó khăn. Các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải thực hiện tốt bài toán chi tiêu.

Máy photocopy phổ thông mới giá hơn 100 triệu đồng. Chưa kể đến những chi phí phát sinh thêm như phí sữa chữa, bảo trì, vật tư… và có thể còn nhiều chi phí phát sinh thêm nữa trong suốt quá trình sử dụng máy.

Thuê máy photocopy giúp bạn chỉ trả đúng chi phí thuê máy hàng tháng và phí giấy. Ngoài ra tất cả chi phí khác, vận hành, sửa chữa đều thuộc bên dịch vụ cho thuê.

Chi phí không bị phát sinh cao đột biến. Số tiền thuê rõ ràng từng tháng giúp doanh nghiệp dễ dàng hạch toán kinh doanh.

 Máy photocopy cao cấp
Các thiết bị cho thuê luôn được cập đầy đủ tính năng phục vụ công việc cho các văn phòng hiện đại.

Các sản phẩm cho thuê luôn được bên cho thuê lựa chọn những thiết bị tốt nhất để giảm chi phí sửa chữa, bảo trì.

Sử dùng máy màu, mày đa chức năng, máy photocopy công nghiệp là điều rất đơn giản khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy.

 Có thể sử dụng ngắn hạn
Bạn không có nhu cầu sử dụng máy lâu. Chỉ dùng vài tháng, 1 hoặc 2 năm. Việc mua máy gây tốn chi phí. Đến khi không còn sử dụng muốn bán lại gì giá có thể chỉ còn 1/10 giá ban đầu.

Thời gian sử dụng linh hoạt khi thuê máy photocopy. Giúp bạn dễ dàng thay đổi, nâng cấp máy. và không phải tốn kém cho những lần thay đổi đó.

 Không tốn nhân lực
Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Mọi vấn đề trong khi vận hành máy photocopy đều do bên cho thuê đảm nhận. Máy phải đảm bảo luôn hoạt động tốt, đúng công suất.

Tags: Máy photocopy đa chức năng, cho thuê máy photocopy đa chức năng, lưu ý khi thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy giá rẻ. 
Diễn đàn du học