website rao vat

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy

Dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Chúng có những lợi ích đặc trưng mà một doanh nghiệp cần.

Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu của các doanh nghiệp. Nhưng ngày nay các doanh nghiệp thường lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thay vì đi mua một mới một chiếc máy photocopy. Dưới đây sẽ là những lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy. 

Tiết kiệm ngân sách khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy


Giá thành của một chiếc máy photocopy không hề nhỏ, vì thế đối với các doanh nghiệp vừa mới đi vào hoạt động hoặc các doanh nghiệp nhỏ thì nó có thể lấy đi một khoản tiền lớn trong ngân sách nếu doanh nghiệp mua ngay một máy photocopy mới. Nhưng nếu doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy thì sẽ tiết kiệm được một khoản lớn ngân sách. Ngoài ra, nếu tính về lâu dài thì doanh nghiệp sẽ không phải mất phí duy trì máy photocopy như thay linh kiện máy móc, thay mực… 

> > Xem thêm: Một số lưu ý nên chọn máy photocopy cũ 
 
Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy
Những lý do nên chọn dịc vụ cho thuê máy photocopy 

Và để lựa chọn được dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng tốt, doanh nghiệp có thể tham khảo Công ty TNHH – TMDV Mai Phương Huy. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng không đến phải đến nơi cung cấp mà chỉ cần gọi điện, đặt hàng tren website, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí. Bên cạnh đó, tất cả những máy do công ty cung cấp đều được sửa chữa, bảo trì định kì miễn phí nhằm giảm thiểu rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.
 
Không phải trả tiền mua máy

Bạn có sẳn sàng bỏ trên 100 triệu đồng để mua máy photocopy mới. Rồi chỉ sao một thời gian sử dụng tương đối, máy đã xuống giá trầm trọng. Mua 100 triệu nhưng thanh lý lại không thể bán với giá 20 triệu?!.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giúp bạn chỉ phải trả số tiền thuê theo mức sử dụng hàng tháng mà không phải lạm chi cho tiền mua máy, hoặc rớt giá khi có nhu cầu bán lại.

Không phải trả phí chuyên trở, lấp đặt

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là trọn gói. Chỉ thu phí thuê, còn các chi phí khác khách hàng được bảo đảm hết. Kể cả lấp đặt, bảo trì, chuyên trở. Tư vấn cách sử dụng máy photocopy đúng cách. Photo 2 mặt, photo sổ hổ khẩu, cmnd… Tất cả đều được truyền đạt nhiệt tình và miễn phí

Đặc biệt là không phải tự sửa chữa hay tốn chi phí sửa chữa

Bạn không phải đau đầu việc lỗi lần máy gặp sự cố thì phải tốn nhiều kém. Các đơn vị sửa máy photocopy với phí cao nhưng lại không tận tình. Thay thế linh kiện rẻ tiền dẫn đến chất lượng máy mau xuống cấp…

Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Bạn không tốn công sức, tiền bạc, thời gian do sửa chữa. Đây là một lợi ích rất lớn đáng để tham khảo.

Giá thuê rất hợp lý

Giá thuê thật sự không cao. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ in 2 ngàn tờ/tháng, bạn có thể thuê máy với giá từ  600-800/tháng tùy theo model, chức năng. Còn nhu cầu in vài chục ngàn bản trên tháng có thể thuê máy photocopy công nghiệp với giá chỉ từ 2-3 triệu/tháng. Miễn phí cả mực in.


Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở một số cơ sở
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại một số cơ sở 

 

> > Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh aficio giá rẻ tại TPHCM 


Dịch vụ cho thuê máy photocopy dự đoán được trước ngân sách hàng tháng
 

Khi doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ  doanh nghiệp sẽ biết được số tiền mà doạnh nghiệp sẽ phải trả hàng tháng. Do đó sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được chi tiêu hàng tháng và sẽ không có những khoản phát sinh như chi phí mực in hay chi phí bảo trì, sửa chữa hư hỏng. Bởi những hoạt động bảo trì, sửa chữa đó sẽ được do bên công ty cho thuê chịu toàn bộ, doanh nghiệp thuê máy chỉ phải tự chuẩn bị giấy in. 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn có nhiều sự lựa chọn

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, doanh nghiệp sẽ được thoải mái lựa chọn các thương hiệu máy với nhiều chức năng, công suất khác nhau. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể thay đổi sự lựa chọn của mình bất cứ lúc nào mà không tốn thêm bất kì hao phí nào. 
 
Có rất nhiều lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy
Có rất nhiều lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy 

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ không sợ lỗi thời. 

Ngày nay, công nghệ phát triển ngày một mạnh mẽ. Hàng năm sẽ có nhiều mẫu máy mới được ra đời và có chức năng cải tiến hơn. Do vậy khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, doanh nghiệp sẽ luôn được sử dụng những chiếc máy photocopy tốt nhất.

Không tốn nhân lực quản lý máy móc nếu chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy

Khi sử dụng dịch vụ này, doạnh nghiệp sẽ không phải tốn thêm chi phí nhân lực để quản lý và kiểm soát máy móc. Dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, để sẵn sàng giúp đỡ doanh nghiệp bất cứ khi nào doanh nghiệp cần đến. 

Tags: Máy photocopy đa chức năng, cho thuê máy photocopy đa chức năng, lưu ý khi thuê máy photocopy, dịch vụ cho thuê máy photocopy, thuê máy photocopy giá rẻ. 
Diễn đàn du học