Những ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả trên IOS

Ngày nay học tiếng Hàn nói riêng hay học một ngôn ngữ mới nào khác nói chung thì cũng không còn là quá khó khăn khi bên cạnh chúng ta có một trợ thủ đắc lực là chiếc điện thoại smartphone. Bạn có thể dễ dàng mang những kiến thức về ngôn ngữ mới mà bạn học đi bất kỳ đâu và có thể học bất kỳ khi nào mà bạn muốn.

Người tạo: Admin

Hiện nay lượng người dùng điện thoại Iphone tại Việt Nam ngày càng được tăng cao đáng kể vì những lợi ích cũng như vẻ đẹp sang trọng của chiếc smartphone này mang lại. Vì thế kết hợp với xu hướng học tiếng Hàn ngày càng phát triển thì nhiều ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại được ra đời, thích ứng với hệ điều hành IOS và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng học tiếng Hàn online ngay trên chiếc điện thoại của mình. Vậy những ứng dụng hữu ích đó là gì thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để biết thêm những công cụ học tiếng Hàn cực kỳ hữu ích này nhé.

Với sự phát triển của thời đại công nghệ như hiện nay thì việc học một ngôn ngữ mới không hề khó với các bạn nếu như bạn biết cách kết hợp những phương pháp học khác nhau cùng với những công cụ học tập hữu ích hơn ví dụ như chính chiếc Iphone của bạn. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn online được tích hợp trên hệ điều hành IOS mà bạn có thể tải dễ dàng tronng kho ứng dụng của Appstore. Hãy cùng xem những ứng dụng đó là gì và sẵn sàng tải về ngay trên điện thoại của mình nhé!

học tiếng Hàn online hiệu quả
Những ứng dụng học tiếng Hàn online trên smartphone cực hiệu quả

Let’s Learn Korean with KBS (ứng dụng học tiếng Hàn hàng đầu trên Iphone)

Có thể bạn cũng đã biết hay đã từng nghe nói qua về ứng dụng học tiếng Hàn cực kỳ hữu ích này. Đây là một trong những ứng dụng có lượng người sử dụng và tải về cao nhất trong các App học tiếng Hàn.

Như các bạn học tiếng Hàn cũng đã biết, KBS là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Ngoài việc truyền thông những thông tin về văn hóa, xã hội hay các chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc thì hiện nay với lượng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng thì kênh KBS cũng bắt đầu cung cấp các kênh dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài với ngôn ngữ Anh - Hàn. Let’s Learn Korean with KBS chính là ứng dụng học tiếng Hàn hữu ích nhất, mang đến cho người học một cái nhìn bao quát về tiếng Hàn và những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với sự đa dạng hình thức học để bài học trở nên hấp dẫn và lý thú hơn. Các bài học trên ứng dụng được phân theo nhiều chủ đề phong phú trong giao tiếp với đầy đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

*** Tham khảo thêm: Lời khuyên hữu ích giúp học tiếng Hàn nhanh chóng

Ứng dụng học tiếng Hàn cao cấp
Ứng dụng học tiếng Hàn cao cấp

Ứng dụng học tiếng Hàn Quốc

Đây cũng là ứng dụng học tiếng Hàn dành cho người mới nhập môn, ứng dụng được cập nhật nhiều chức năng hữu dụng như:

- Đa dạng các bài học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ sơ cấp đến nâng cao

- Phân loại các bài giảng tiếng Hàn được phân chia theo từng cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp

- Tổng hợp nhiều bài đọc hiểu với nhiều cấp độ khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn

- Tổng hợp nhiều chủ đề từ vựng trong cuộc sống hàng ngày và các thuật ngữ chuyên ngành áp dụng hiệu quả trong thực tế.

- Nhiều bài hát, video có phụ đề song ngữ và tổng hợp các thành ngữ, tục ngữ, tiếng lóng, từ ngữ địa phương,...

học tiếng Hàn online
Học từ vựng tốt hơn qua các ứng dụng học tiếng Hàn online trên điện thoại

Ưu điểm của ứng dụng

- Chưa hơn 200 cụm từ cần thiết (6 chuyên mục).

- Có tích hợp khả năng phiên dịch bằng giọng nói (phát âm bởi người bản xứ).

- Tìm kiếm nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng văn bản hoặc giọng nói.

- Dễ dàng tìm kiếm từ với chức năng lưu những từ mà bạn thích.

- Tích hợp những lời khuyên dành cho những bạn chuẩn bị đi du lịch và du học.

- Hỗ trợ di dung lượng ứng dụng chuyển sang thẻ SD.

- Không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

Ứng dụng học tiếng hàn tốt nhất hiện nay
Ứng dụng học tiếng hàn tốt nhất hiện nay

Sổ tay ngữ pháp tiếng Hàn

Nếu như việc học ngữ pháp tiếng Hàn trước đây là cực kỳ khó khăn vì bạn phải cứ suốt ngày ngồi một chỗ để làm những bài tập ngữ pháp thì hiện nay đã có biện pháp để thay đổi cách học mệt mỏi đó. Ngữ pháp là kiến thức cực kì quan trọng khi học một môn ngoại ngữ. Thế nên việc gói gọn các cấu trúc ngữ pháp vào một ứng dụng trên smartphone bạn sẽ dễ dàng học ngữ pháp tại đâu mà bạn muốn. Với ứng dụng cuốn sổ tay ngữ pháp này bạn sẽ có thể lưu trữ được những mẫu cấu trúc câu có sẵn trong tiếng Hàn. Bạn sẽ không phải mất thời giờ để lật lại những cuốn sổ ghi chép bằng tay hay những quyển giáo trình dầy cộm nữa, ứng dụng thông minh này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin các điểm ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả
Phương pháp học tiếng hàn hiệu quả


Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Essentials

Bạn thường học từ vựng tiếng Hàn như thế nào? Bạn đã bao giờ áp dụng cách viết từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trên những flashcard, giấy note khi học chưa? Nếu như bạn đã tốn quá nhiều thời gian và công sức học từ vựng như thế thì hiện nay đã có ứng dụng học tiếng Hàn online thay thế việc học từ vựng mệt nhọc đó. Ứng dụng Korean Essentials sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để ghi chép tay mà học từ vựng lại cực kì hiệu quả. Những từ vựng được thiết kế dưới dạng mẫu thẻ, có cả chức năng ghi âm, có nhiều dạng bài tập câu đố và nhiều bài luyện nhớ từ vựng cơ bản theo nhiều chủ đề từ vựng tiếng Hàn như ngày tháng, số đếm, màu sắc, mua sắm, thời tiết… Bạn sẽ học được nhiều từ vựng hơn nhiều so với cách học không còn nhàm chán này.

*** Tham khảo thêm: Kinh nghiệm học tiếng Hàn phổ thông hiệu quả

Mẹo học tiếng hàn nhanh
Mẹo học tiếng hàn nhanh

Ứng dụng Learn Korean

“Learn Korean” là ứng dụng tập hợp từ vựng và những cụm từ thông dụng trong giao tiếp hàng ngày dành cho người chuẩn bị đi du lịch Hàn Quốc hay mới học tiếng Hàn. Sử dụng phần mềm này thì lượng từ vựng của bạn sẽ được củng cố thêm rất nhiều cộng với sự tiến bộ về kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn.

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng học tiếng Hàn online trên chiếc smartphone của mình. Từ nay việc học của bạn không còn gò bó về thời gian và không gian nữa. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng học được tiếng Hàn.

Tags: làm sao để học từ vựng tiếng hàn, học từ vựng tiếng hàn qua hình ảnh, mẹo vặt học từ vựng tiếng hàn, kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả, học từ vựng tiếng hàn online, từ vựng tiếng hàn cơ bản, cách học tiếng hàn tại nhà, cách học tiếng hàn dễ nhớ

Tin cùng chuyên mục

Bình luận