Tin hot google đánh giá website vào ngày 18-11

Tin hót về seo các bạn ơi ! mình vừa đọc một tài liệu ở diễn đàn nước ngoài và biết được một thông tin mà tất cả các bạn làm seo nên biết vào ngày 18-11 google sẽ đánh giá trực tiếp website của bạn, và sẽ gửi cho bạn quản trị viên trang web đó một đánh giá và lời khuyên tốt trong quá trình phát triển website , và tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

1. Hướng dẫn đăng ký tham gia để website của bạn nhận được đánh giá của google ?

Vào thứ 2 ngày 18 tháng 11 năm 2013, để được tham gia vào sự kiện google đánh giá trang web và hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bạn phải đăng ký website.
 

Google đánh giá website qua chỉ số.
Google đánh giá website qua chỉ số.

Hướng dẫn đăng ký

Bạn phải thêm trang web của bạn vào Google Moderator Page, và sau đó google sẽ xem xét và đánh giá trang web của bạn ,và google sẽ xem trực tiếp nó qua Google+ Hangouts. Và có thể sẽ trả lời bạn qua email, hoặc ngay tại diễn đàn mà bạn gửi câu hỏi

2. Không phải lúc nào goole cũng mở những đợt kiểm tra như dậy nên các seo hãy tận dụng nhé

Đây là một cơ hội để các bạn, đặt những câu hỏi mà các bạn còn thắc mắc trong quá trình seo và các thuật toán mới nhất của google ,và google sẽ giải đáp mọi thắc mắc vậy còn chần chừ gì mà không bỏ một chút thời gian để được giải các thắc mắc mà bạn chưa biêt ?
 

GOOGLE ĐÁNH GIÁ WEBSITE
Google đánh giá website.

Hãy xem trực tiếp trên Google+ Hangouts

Đăng ký Google+ Hangouts, bạn có thể thêm sự kiện vào lịch của bạn và sau đó chờ Google khởi động Google+ Hangouts rồi tham gia.Các ý kiến và bình luận trên sẽ kéo dài một giờ và có vẻ như nó được dẫn bởi John Mueller. Tôi không chắc chắn rằng có ai ở Google sẽ cùng anh ta hỗ trợ đánh giá website người dùng hay không. Hãy cùng chờ đợi nhé.
 

Google đánh giá website qua chỉ số.
Google đánh giá website qua chỉ số.

 

Hãy tham gia sự kiện và điều đặc biệt nhất đó là google sẽ đánh giá trang web của bạn tối ưu tốt chưa và đưa ra định hướng phát triển website, còn gì bằng khi được google đánh giá nhỉ .

Tin cùng chuyên mục

Bình luận