Tin hot google cập nhật Pageranhk ngày 6-12-2021

Tin nóng cho các anh em làm seo tình hình là google vừa cập nhật Pageranhk vào 15h ngày 06 tháng 12 năm 2021. Trong thời gian qua vấn đề pageranhk không được các SEOer xem trọng và không được đánh giá cao và google công bố cập nhật pageranhk thì có nhiều buồn vui lẫn lộn có các trang web từ Pageranhk là 0 tự nhiên lên 4, và cũng có các trqng từ Pageranhk 5 rớt xuống là 0 .Việc này chứng tỏ Pageranhk vẫn còn xem là yếu tố quan trọng, sau đợt cập nhật Pageranhk này sẽ có nhiều ý kiến tranh luận trong cộng đồng seo xắp tới.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Theo lịch google cập nhật Pageranhk mới nhất tháng 2 năm 2021 sau nhiều lần google công bố và trãi qua 10 tháng thì nay google đã cập nhật pageranhk trong tháng 12 này và có nhiều trang web bổng dưng lên đời và cũng có những trang web rớt Pagerank có những bạn thậm chí pagerank 5 giờ rớt xuống 0, và những trang từ 0 bỗng lên pageranhk 4, và đã có những ý kiến trái chiều và ranh luận trên các diễn đàn về việc google Pageranhk liệu có còn quan trọng, không chỉ cộng đồng SEOer Việt Nam quan tâm đến các vấn đề này mà là cả thế giới trên các diễn đàn uy tín cũa thế giới bàn tán rất sôi nổi về vấn đề pageranhk này.
 
Google đánh giá website qua chỉ số.
Google đánh giá website qua chỉ số.
 
Và trong tháng 10 này người đứng đầu trong google và đứng đầu ngành seo thế giới là Matt Cutts cũng đăng đàn về vấn đề Google PageRank và khuyên các quản trị viên website không nên tập trung và quá quan trọng vào nó. Ông còn khẳng định chắc nịch rằng Google sẽ không cập nhật trong năm 2021 này. Và nếu có cập nhật thì cập nhật trong đầu năm 2022.

GOOGLE CẬP NHẬT PAGERANHK
Google cập nhật thuật toán page rank
 
Nhưng chưa qua năm 2021 google lại cập nhật Pagerank , đợt cập nhật pageranhk này tạo ra một cơn sốt thật sự, một năm mà nhiều thuật toán google được ra đời , trong đó có Hummingbird phát triển mạnh mẽ & sẽ thống trị internet , nhiều website đã bị ảnh hưởng , lần cập nhật pagerank này có nhiều web xuống và lên.
 
Topweb24h.com sẽ luôn cập nhật các thông tin mới nhất từ các dễn đàn uy tín từ nước ngoài, phân tích kết quả và tìm hiểu nguyên nhân sao google không đợi sang năm 2022 cập nhật pagerank mà cập nhật cuối năm 2021, và tìm hiểu google pagerank có phải là yếu tố quan trọng nhất trong seo và liên kết builink vẫn là yếu tố quan trọng trong seo không .

Tin cùng chuyên mục

Bình luận