Liên kết dofollow là gì?

Liên kết dofollow là gì ? Dofollow rất quan trọng trong liên kết building và công cuộc seo lên top và có ý nghĩa rất quan trọng trong SEO OFFPAGE tại sao bạn chọn liên kết dofollow mà không chọn liên kết nofollow qua bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thuộc tính của hai liên kết này

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Ý nghĩa của thẻ dofollow ? 

Dofollow có ý nghĩa là không thay đổi thuộc tính ,là những liện kết sẽ nói với với công cụ tìm kiếm google và được google đánh giá là một link có uy tín và có trị giá tham khảo tới và ảnh hưởng đến outbound link đến liên kết ngoài của website đó. Ngoài ra liên kết dofollow sẽ tạo ra một backlink chất lượng có giá trị tối ưu hóa OFFPAGE và nó còn đóng góp phần rất lớn việc xây dựng liên kết cho website của bạn.


Liên kết dofollow là gì ?
Liên kết dofollow là gì ?

Đây là liên kết dofollow dịch vụ seo giá rẻ

Phân tích ưu điểm và nhược điểm của nofollow

Theo nghiên cứu thì liên kết dofollow tốt hơn liên kết nofollow, vì dofollow nó hướng liên kết tới pagerank đánh giá tới một trang website còn nofollow cũng có giá trị trong seo chứ không phải là một liên kết xấu thực ra hai liện kết này điều tốt và có tính tương tác với người dùng, có traffic từ liên kết đó.
 

Link dofollow có tác dụng lớn
Link dofollow có tác dụng lớn 

 

Nếu bạn lạm dụng đi link nhiều quá liên kết dofollow thì cũng không tốt cho website của bạn tỉ lệ dofollow và nofollow phải cân bằng ( lưu ý liên kết dofollow lúc nào cũng cao hơn nofollow ).

Có nhiều bạn xây dựng liên kết dofollow qua các site vệ tinh từ blogspot, wordpress,nhưng chưa tận dụng được việc xây dựng liên kết, tạo backlink dựa trên hệ thống site vệ tinh đó cho tốt. Mình sẽ dành một bài viết khác về chiến lược setup site vệ tinh tạo backlink sao cho hợp lý vào hiệu quả nhất.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận