• slider
  • slider

Gói bột phân huỷ chất thải trong bồn cầu giá bao nhiêu?

Sử dụng bột thông cầu để thông nghẹt bồn cầu là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả vì bạn chỉ cần mua và làm theo hướng dẫn của gói bột phân hủy thông cầu. Với nhiều loại bột trên thị trường thì gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu và thương hiệu nào là dùng được?
Ngày nay, ngoài dịch vụ hút hầm cầu thì mọi người thường tự thông tắc cầu cống bằng các loại nước hóa chất thông bồn cầu hoặc bột thông cầu, trừ phi tình trạng ứ nghẹt nặng lắm mới gọi tới các dịch vụ gần nhà. Thế nhưng, cũng vì lý do trên mà càng ngày càng có nhiều nhà cung cấp các loại sản phẩm thông nghẹt này với giá cả đa dạng làm người dân hoang mang không biết nên dùng của thương hiệu nào. 

Gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu?
Gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu?

Còn có tình trạng cùng một tên sản phẩm đó nhưng do hàng giả, hàng nhái hay vì nguyên nhân khác mà giá cả khác nhau khiến người mua không biết mình nên mua với khoảng giá bao nhiêu là đúng giá, không bị chặt chém. Những nội dung đề cập dưới đây sẽ giải quyết hai thắc mắc lớn nhất về chế phẩm thông nghẹt là “nên dùng thương hiệu nào?” và “gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?”.

>> Xem thêm: Có nên vệ sinh bồn cầu bằng nước xà bông?

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Thời gian vừa qua, trên khắp các tỉnh thành trong nước xảy ra tình trạng có rất nhiều người giả mạo là cán bộ, nhân viên môi trường đến gõ cửa từng nhà mời chào hay thậm chí là ép người dân mua những gói bột phân huỷ bồn cầu không có nhãn mác rõ ràng hay không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá “trên trời”. Điều này đã làm cho người dân hoang mang, nghi ngờ về giá cả của các gói bột thông cầu này và không biết gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu là bình thường.

Trước hết chúng tôi xin khẳng định với mọi người tuy là trên thị trường có nhiều loại bột phân huỷ bồn cầu, nước thông tắc nghẽn khác nhau về nhà sản xuất, thành phần, công dụng,... tất nhiên sẽ có mức giá khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung là các loại bột thông cầu của các hãng trong nước có giá trung bình trong khoảng từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng một gói, còn các chế phẩm phân hủy có hoạt tính mạnh được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... sẽ có giá trung bình từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng tùy theo.

Có nhiều loại bột thông cầu với nhiều mức giá khác nhau
Có nhiều loại bột thông cầu với nhiều mức giá khác nhau

Một vài thương hiệu các loại bột thông cầu uy tín và giá cả

1. Bột phân hủy thông cầu Amiphot

Bột phân hủy thông cầu Amiphot màu xanh dương có khối lượng tịnh 220g được sản xuất tại Việt Nam. Bột được sản xuất theo công nghệ sinh học tiên tiến nhưng vẫn an toàn và hiệu quả để chống tắc nghẽn bồn cầu nhà vệ sinh đồng thời khử mùi hôi bể tự hoại. Bột Amiphot với thành phần là các men vi sinh phân giải Cellulose, Protein, tinh bột  sẽ phân hủy các chất thải hữu cơ của con người, giấy, thức ăn thừa,... nhanh chóng.

Giá của một gói bột phân huỷ bồn cầu Amiphot ở các siêu thị là 27.000 đồng, còn ở những chỗ bán lẻ khác khoảng tầm 25.000 đồng đến 30.000 đồng. Với gói bột 220g sử dụng cho bồn cầu 2 - 3 mét khối, khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng một lần. Hướng dẫn sử dụng: sau khi đổ từ từ vào bồn cầu, bạn đậy nắp bồn cầu lại và chờ khoảng từ 3 đến 5 phút đê bột thấm ướt rồi nhấn nút xả mạnh nước cho bột trôi xuống hết. Khi đó, bột thông cầu sẽ hoạt động làm thông thoáng bồn cầu và khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Bột phân hủy bồn cầu Amiphot
Bột phân hủy bồn cầu Amiphot

>> Xem thêm: Hút hầm cầu sạch sẽ mà không cần đục phá bằng cách nào?

2. Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu MicrôPHỐT của Tracatu


Chế phẩm sinh học xử lý hầm cầu MicrôPhốt của Tracatu có sự đầu tư về mặt kỹ thuật của viện Công nghệ Sinh học trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. MicrôPhốt có tác dụng chống nghẹt bồn cầu, khử mùi hôi hầm cầu nhờ vi sinh vật phân giải xenlulozo, protein và chất mang. Khoảng từ 3 đến 6 tháng gia đình bạn sử dụng một lần thì sẽ không phải gọi dịch vụ thông tắc cầu cống do các chất còn tồn đọng đã bị bột thông cầu này phân hủy thành dạng nước tiêu biến.

Hướng dẫn sử dụng: cắt chéo một góc nhỏ để đổ bột MicrôPhốt vào bệ toilet rồi đậy nắp lại. Chờ khoảng 3 đến 5 phút cho bột thấm ướt mới giật xả nước mạnh để bột trôi thẳng xuống hầm cầu. Đối với bể phốt có dung tích 1 mét khối thì dùng gói 200g, còn gói 300g dùng cho bể phốt có dung tích tương đương 1,5 mét khối. Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Gói bột phân hủy bồn cầu MicrôPhốt 200g có giá bán chính thức trên website là 17.000 đồng và gói 300g là 25.000 đồng.

Bột thông cầu MicrôPhốt
Bột thông cầu MicrôPhốt

Bài viết trên đây đã giải đáp được hai thắc mắc lớn của người dân khi muốn sử dụng bột thông cầu đó là “thương hiệu bột nào uy tín?” và “gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?”. Hy vọng rằng sau khi đọc xong những chia sẻ này, các bạn sẽ không phải gặp tình trạng mua hàng kém chất lượng hay bị chặt chém quá mức nữa.

Tags: gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu, bột phân huỷ bồn cầu, bột thông cầu, men vi sinh thông cầu cống, bột thông cống, thông tắc cầu cống, bột thông bồn cầu, giá của gói bột thông bồn cầu.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học