5 điểm du lịch đáng đi nhất Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia xinh đẹp nhất châu Á, là một quốc gia có nền văn hóa và ẩm thực tuyệt vời. Không chỉ thế, Nhật Bản còn được thiên nhiên ban tặng một bầu trời mùa thu với những cảnh đẹp tuyệt sắc di vào lòng người. Dưới đây là 10 nơi có thể ngắm bầu trời mùa thu đẹp nhất Nhật Bản.

Người tạo: Admin

Đại lộ Icho Namiki

Một trong những điểm tốt nhất của Tokyo để đi vào mùa thu là ngay trong khu vực trung tâm thành phố. Nằm giữa những khu kinh doanh nhộn nhịp, đại lộ Icho Namiki là nơi có những cây gingko đặc biệt ngoạn mục từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 12, khi lá biến thành màu vàng đậm. Đại lộ là nơi tuyệt vời để đi dạo, nhưng bạn có thể ngồi tại Royal Garden Cafe để thưởng thức các lá cũng như đồ ăn nhẹ nướng trong cửa hàng.

Đại lộ Icho Namiki
Đại lộ Icho Namiki

Từ ngày 14 đến ngày 6 tháng 12, một lễ hội kỷ niệm mùa, với hàng hoá để bán từ khắp Nhật Bản và những người biểu diễn đường phố.

Cách đi: Đi bộ 5 phút từ Ga Aoyama-Itchome hoặc cách ga Gaienmae 6 phút đi bộ.  

Vườn Rikugien

Được xây dựng vào đầu những năm 1700 cho shogun Tokugawa Tsunayoshi, Rikugien là một trong những công viên lâu đời nhất của Tokyo. Nó vẫn là một trong những điểm đẹp nhất của thủ đô, đặc biệt vào cuối mùa thu.
Phải mất khoảng một tiếng để thực hiện chuyến đi đầy đủ của công viên rải rác, với tầm nhìn đẹp nhất về phía tây bắc, đặc biệt xung quanh cầu Togetsukyo. Rikugien cũng có nhà máy trà nổi tiếng Tsutsuji no Chaya, nằm gần một số điểm đẹp nhất.


Vườn Rikugien
Vườn Rikugien

Cách đi: Đi bộ 7 phút từ ga Komagome đến lối vào chính của công viên. Rikugien mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, mặc dù vào mùa thu lá mùa giờ được mở rộng đến 9 giờ tối.

Xem thêm: https://congdongxehoi.net/details/

Núi Takao

Nằm cách trung tâm thành phố 50 phút lái xe, núi Takao là lối thoát cuối tuần phổ biến cho người Tokyoit để tìm kiếm thiên nhiên. Nó đặc biệt bận rộn vào tháng 11, khi màu sắc mùa thu bùng nổ. Sự chú ý là rất xứng đáng. Có rất nhiều cơ hội để nắm bắt những âm thanh mùa thu từ những con đường mòn và đỉnh núi cao của núi. Các lá được phổ biến nhất ở đầu trang. Đứng lên ngọn đồi đòi hỏi một chuyến đi dài 90 phút, nhưng nó rất đáng giá - đặc biệt vào một ngày rõ ràng, khi bạn có thể nhìn thấy Núi Phú Sĩ. Một chiếc xe cáp sẽ đưa bạn leo lên núi.

Núi Takao
Núi Takao

Cách đi: Từ Ga Shinjuku, đi Keio Line đến ga Takaosanguchi, ngay cạnh Mount Takao.

Vườn Koishikawa Korakuen

Thật khó tin rằng ngay bên cạnh phức hợp siêu thị hiện đại Tokyo Dome City là Koishikawa Korakuen Garden hàng thế kỷ. Nó giống như bước vào vùng hoang dã mà không rời thủ đô. Cây phong cầm xung quanh bộ ba của Koishikawa Korakuen biến thành đỏ và cam. Cảnh sống động làm cho một trong những đi bộ tốt nhất bất cứ nơi nào ở Tokyo. Ở góc đông nam của các khu vườn nằm trên một miếng cây gingko, màu vàng rực rỡ vào cuối tháng mười một và nhìn chói chang vào ánh sáng buổi chiều.

 
Vườn Koishikawa Korakuen
Vườn Koishikawa Korakuen

Cách đi: Đi bộ 5 phút từ ga Iidabashi hoặc cách ga Suidobashi 5 phút đi bộ. Khu vườn mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày.

Công viên Showa Kinen

Tốt nhất là dành một ngày để tham quan công viên này, bởi vì có rất nhiều để xem. Tọa lạc tại Tachikawa, cách trung tâm thành phố Tô-ki-ô 30 phút đi xe lửa, công viên Showa Kinen Park có nhiều hồ, sân chơi và các điểm tham quan. Trong tháng mười một, cây lá đỏ có thể được tìm thấy ở hầu hết các góc của công viên. Tuy nhiên, điểm đặc trưng của lá cây xinh đẹp nằm bên cạnh lối vào chính. Một vài bước vào, và bạn sẽ tìm thấy một con đường bao quanh bởi cây gingko vàng, mà làm cho một chào đón lớn. Các cửa hàng và xe tải thức ăn tập trung bên ngoài lối vào có giá trị kiểm tra.


Công viên Showa Kinen
Công viên Showa Kinen

Cách đi: Cách Ga Tachikawa hoặc Ga Musashi-Sunagawa 15 phút đi bộ hoặc đi bộ một quãng ngắn từ ga Nishi-Tachikawa.

Núi Mitake

Đây là điểm đến xa nhất từ ​​Tokyo trong danh sách, nhưng các quan điểm được tìm thấy dọc theo sườn núi nhiều hơn là biện minh cho việc đi xe lửa 75 phút. Là một phần của Vườn Quốc gia Chichibu-Tama-Kai rộng lớn, Mount Mitake có nhiều đường mòn đi bộ đường dài và Musashi-Mitake Shrine, một tòa nhà đẹp làm trung tâm thờ phượng trên núi. Việc leo lên núi vào cuối tháng mười có một bức tranh mùa thu tuyệt đẹp, làm cho tất cả các chi tiết của nhiều thác nước thiên nhiên khác nhau. Có một ngôi làng truyền thống Nhật Bản kỳ lạ trên Núi Mitake, với thức ăn và quà lưu niệm được bán.

Núi Mitake
Núi Mitake

Cách đi: Đi đến ga Ome Station, cách Ga Shinjuku khoảng 75 phút, qua tuyến Chuo JR. Sau đó chuyển qua đường JR Ome màu da cam, lên tàu tại ga Mitaker Cuối cùng, đi xe bus Nishi Tokyo từ ga Mitake đến cuối tuyến, sau đó nhảy lên xe cáp treo đến ga Mitakesan.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận