Fanpage Doanh nghiệp

Với số lượng Fan càng lớn thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng số lượng Fan cho Fanpage Facebook để giúp quý khách có thể quảng bá sản phẩm đến được nhiều khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khách hàng có xu hướng sử dụng Facebook ngày càng nhiều

Facebook càng ngày càng phổ biến và trở thành một phần trong đời sống của đại đa số khách hàng chúng ta (Thế giới có khoảng 2 tỷ người sử dụng internet và có khoảng 900 triệu người sử dụng Facebook). Nếu khách hàng thích Facebook mà chúng ta không đem lại giá trị này cho khách hàng và để đối thủ cạnh tranh làm điều này, nó sẽ trở thành một điều bất lợi lớn (không thể đi ngược lại xu hướng).

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tạo Fan Page trên Facebook

Khách hàng sử dụng Facebook ngày một nhiều.
Khách hàng sử dụng Facebook ngày một nhiều.

Facebook dễ dàng đưa thông điệp sản phẩm đến khách hàng

Theo kinh nghiệm riêng của tôi, Những trang Fan 100,000 Fans có thể Reach được khoảng 50,000 - 200,000 Fan mỗi tuần (total weekly reach). Đây là một con số đáng để các marketer phải suy nghĩ vì hầu hết các công cụ offline khó có thể dễ dàng đạt được hiệu quả như vậy (Facebook không phải mất tiền để đạt được con số trên).

Quảng cáo facebook tạo ra danh thu lớn.
Quảng cáo facebook tạo ra danh thu lớn.

Thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách tự nhiên

Khi đăng một quảng cáo lên trang Fan, thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Fans. Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ xem lướt một lượt trang chủ xem có thông tin gì mới không. Và khách hàng sẽ bất chợt bắt gặp thông tin về sản phẩm của chúng ta giữa những status khác. Người ta sẽ Click vào nếu quan tâm và lờ đi nếu không thích nhưng ít nhất Fan cũng sẽ dần quen và nhớ đến thương hiệu sản phẩm của bạn.

Facebook là một kênh nghiên cứu thị trường tuyệt vời

Một hoạt động mà các marketer thường làm là: "Nghiên cứu thị trường". SOB.vn đã từng làm nghiên cứu thị trường: chi phí rất cao và độ chính xác chỉ là tương đối vì những người đi nghiên cưu thị trường (Field work) thường là sinh viên và Partime, số liệu thu về đôi khi là số liệu ảo (tôi đã gặp nhiều trường hợp như vậy). Nghiên cứu thị trường trên Facebook thì đơn giản hơn, đảm bảo sẽ thu được rất nhiều câu trả lời chính xác từ những khách hàng thật sự của chúng ta mà chi phí bỏ ra rất ít hoặc không cần bỏ chi phí.

>>> Xem thêm: Bí quyết kinh doanh trên Facebook hiệu quả

Sử dụng Facebook tìm cách xử lý.
Sử dụng Facebook tìm cách xử lý.

Facebook rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng

Tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng góp ý hơn với doanh nghiệp. Nếu trước đây khách hàng phải vào website doanh nghiệp để gửi Feedback thì giờ đây khách hàng vừa lướt Facebook và vừa gửi Feedback cho doanh nghiệp một cách dễ dàng. Từ những đóng góp này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động kinh doanh của mình hơn.

Facebook giúp chúng ta giảm được chi phí Marketing trong dài hạn

SOB.vn sẽ tạo cho bạn một fanpage 10.000 đến 30.000 fan. Bằng những hình thức tăng like truyền thống, tăng like bằng Event, tăng like bằng Facebook Suggest, SOB.vn sẽ mang lại cho bạn một cộng đồng khách hàng lớn, những người thực sự quan tâm đến hoạt động kinh doanh của bạn. Đặc biết là hình thức này không hề tốn nhiều chi phí

Nguồn : Internet

Tin cùng chuyên mục

Bình luận