Bạn nghe bạn bè rỉ tai nhau rất nhiều về công nghệ nâng ngực mới với túi xốp Polytech. Bạn đã biết gì về công nghệ này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970
Để bổ sung cho khiếm khuyết của mình, ngày nay, chị em phụ nữ càng thoáng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, mà cụ thể là phẫu thuật nâng ngực. Đáp ứng nhu cầu đó, cũng ngày càng nhiều các phương pháp nâng ngực ra đời. Trở lại mấy năm về trước, các phương pháp nâng ngực cổ điển thường xảy ra những biến chứng như hình thành bao xơ xung quanh túi ngực. Điều này làm nhiều chị em thấy lo lắng khi phẫu thuật thẩm mỹ. Để cải thiện khuyết điểm đó đồng thời để chị em an tâm hơn, các chuyên gia đã chế tạo ra một dạng túi nâng ngực mới đó là túi xốp Polytech.

Nâng ngực nội soi bằng túi xốp Polytech
Các công nghệ nâng ngực

Đây là sản phẩm độc quyền nổi tiếng của hãng Polytech & Aesthetics GmbH của Đức. Tại Việt Nam, từ cuối năm 2011 sản phẩm này đã có những phản hồi tích cực từ các trung tâm lẫn khách hàng. Loại túi nâng ngực này khác với các túi gel là nó có bề mặt xốp giúp chống co thắt bao xơ, rất bền chắc, có thể giúp giữ dáng ngực lâu dài.

> > > Xem thêm: Nguyên tắc đi khám phụ khoa

Tại sao nên nâng ngực bằng túi xốp Polytech

Thứ nhất :

Khi nâng ngực bằng túi xốp Polytech sẽ hạn chế co thắt bao xơ, khuyết điểm thường thấy của phẫu thuật nâng ngực. Thường bao xơ hình thành do dịch cơ thể tiết ra nhưng không được hấp thụ hết. Nó sẽ gây ra các khối hơi cứng, làm cho ngực giảm độ mềm mại, gây khó chịu. Thông thường tỷ lệ bao xơ của túi trơn cao hơn các túi có bề mặt nhám. Thực chất thì túi ngực bề mặt xốp là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, lớp này sẽ làm túi ngực xốp vừa mềm mại vừa có độ bám dính. Các bề mặt xốp này sẽ hút các chất dịch và máu, nên sẽ loại bỏ đi việc hình thành các bao xơ. Tỉ lệ gây bao xơ thấp chỉ khoảng 1% so với túi ngực trơn (11%-25% ) và túi ngực bề mặt nhám (5%-15%).

quy trình nâng ngực
Để có bộ ngực hoàn hảo

Thứ hai:

 Túi ngực xốp khá cố định. Một khuyết điểm khác trong các loại túi trơn chính là sự di chuyển, kém cố định. Sau 3-5 năm các túi trơn hoặc nhám đó sẽ di chuyển bên trong vú khi bị tác động mạnh. Điều này làm cho ngực không còn tự nhiên nữa, và gây ra những khó khăn cho khách hàng. Bề mặt của túi ngực Polytech là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi. Với công nghệ nâng ngực hiện đại, túi xốp được đặt ở phía dưới tuyến vú có hiệu quả lâu dài, mềm mại tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến chức nâng ngực.

Thứ ba:

Túi xốp polytech có thể điều chỉnh kích thước tùy ý. Đây thực sự là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho chị em phụ nữ để có một bộ ngực như mong muốn.
 
nâng ngực polytech
Nâng ngực với túi Polytech
 

Ưu điểm của túi Plytech:

- Độ bám dính cao, an toàn, thân thiện với cơ thể.

- Độ bền bỉ cao trước các tác động của môi trường.

- Bề mặt xốp có khả năng hút dịch và máu trong khoang ngực nên rất an toàn, hạn chế việc hình thành vỏ bao xơ xung quanh khoang ngực.

- Tình trạng lệch túi, méo túi giảm đáng kể, duy trì khuôn ngực cân đối, tự nhiên như ngực thật.


Quá trình nâng ngực nội soi bằng túi xốp Polytech

nâng ngực để phụ nữ luôn tự tin
Nâng ngực để phụ nữ luôn tự tin​

 
Sau khi đo và vẽ kích thước ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, rồi tiến hành phẫu thuật đưa túi xốp vào khoang ngực. Bước này cũng tương tự trong phẫu thuật nâng ngực nội soi bình thường. Sau 7-10 ngày, sờ sẽ cảm thấy mềm hơn túi vỏ nhám. Sau 1 tháng khi mà túi xốp này bắt đầu chuyển thành mô cơ thể thì ngực sẽ càng mềm mại quyến rũ hơn, sự hoà nhập ngày càng tốt hơn. Sau 6 tháng, cảm giác sẽ như tự nhiên.

Sau đây các bước nâng ngực nội soi với túi xốp Polytech:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng và kích thước ngực bằng hệ thống Vectra 3D.

 Bước 2: Tư vấn túi xốp Polytech.

Bước 3: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D túi xốp Polytech tại phòng vô trùng khép kín.

 Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng ngực.
 
Tags: nang nguc, nâng ngực bằng túi xốp Polytech, phương pháp nâng ngực nội soi, nâng ngực nội soi bằng túi xốp, túi xốp Polytech, phương pháp nang nguc, nang nguc an toan, nâng ngực an toàn , nâng ngực túi xốp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận