Bạn là một người hoàn hảo từ đầu tới hông? Lại xấu ngay cặp đùi! Dù đã luyện tập thể thao chăm chỉ mỗi ngày nhưng đùi bạn vẫn không có dấu hiệu "bớt to"? Đừng lo! Công nghệ 3D Lipo Plus sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo lắng đó, giúp bạn tự tin vào cặp đùi mình.

Người tạo: Admin - 01 tháng 01, 1970

Đùi là bộ phận rất khó giảm béo trên cơ thể nhưng lại có rất nhiều chị em bị nỗi khổ chân to. Vì thế, việc giảm mỡ đùi nhanh chóng là mối ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Nhưng nếu bạn đã thử nhiều cách mà chưa thành công, hãy thử cách giảm mỡ đùi nhanh nhất trong vòng 15 ngày mà không cần tập luyện với công nghệ 3D Lipo Plus 2016 mới nhất.

Nhiều bạn khi muốn giảm mỡ đùi đã cố nhịn ăn hay tập luyện với cường độ lớn mỗi ngày. Tuy nhiên với những cách này bạn phải kiên trì trong thời gian khá dài mà nó còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thậm chí với nhiều chị em còn không hiệu quả nữa. Giờ đây với giảm mỡ đùi nhanh nhất là công nghệ 3D Lipo Plus giúp giảm mỡ đùi nhanh trong 1 thời gian ngắn, bạn không cần lo lắng về đôi chân không mấy thon gọn của mình nữa.

> > > Link tham khảo: Khám phá nâng mũi hiện đại bằng filler
 

Giảm mỡ đùi mà không cần luyện tập
Giảm mỡ đùi mà không cần luyện tập
 

Công nghệ 3D Lipo Plus là gì


Công nghệ 3DLipo Plus 2016 là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay khi là công nghệ mới nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 3DLipo Hoa Kỳ và kỹ thuật Massage tan mỡ mới nhất từ Nhật Bản. Trong đó, công nghệ này sử dụng thiết bị sóng siêu âm hội tụ đánh tan, hóa hỏng mỡ thừa và sử dụng kỹ thuật Massage tan mỡ giúp mỡ thừa nhanh chóng được loại bỏ ra ngoài cơ thể kết hợp với uống thêm để giảm cân hiệu quả hơn. Nhờ đó sẽ định hình được form dáng chuẩn, đem lại kết quả đáng kinh ngạc giảm mỡ đùi chỉ sau 1 liệu trình cực ngắn. Công nghệ này có tác dụng rõ rệt từ ngay lần trị liệu đầu tiên và đôi chân bạn sẽ trở nên thon gọn mịn màng không chút mỡ thừa. Bạn sẽ rất ngạc nhiên và hài lòng với hiệu quả mà công nghệ 3D Lipo Plus mang lại vì làn da của bạn cũng sẽ trở nên mềm mại mịn màng nhờ được massage.
 

giảm mỡ đùi
Cảm nhận ngay hiệu quả từ công nghệ mới


3D Lipo Plus chính là giải pháp hút mỡ đùi bằng công nghệ cao mang lại hiệu quả tới 95% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất dựa trên sự kết hợp của các bước sóng thông minh và thiết bị hiện đại như màn hình kỹ thuật số 3D, sóng siêu âm hội tụ, năng lượng hồng ngoại và thiết bị nội soi. Với cơ chế đa chiều, năng lượng siêu tần sẽ tác động trực tiếp vào phân vùng có mỡ thừa, giúp loại bỏ triệt để.

Quy trình thực hiện của công nghệ giảm mỡ đùi 3D Lipo Plus:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Định vị và khoanh vùng điều trị.

Bước 3: Tác động năng lượng sóng siêu âm.

Bước 4: Sử dụng hệ thống ánh sáng hồng ngoại.

Bước 5: Hoá lỏng và loại bỏ mỡ thừa ở đùi​.

 

giảm mỡ đùi nhanh
Giảm mỡ đùi nhanh chóng


Thực hiện 3D Lipo Plus ở đâu?

> > > Link tham khảo: Nâng mũi bằng filler, sự lựa chọn thẩm mỹ mới dành cho phái đẹp

Công nghệ giảm mỡ đùi 3D Lipo Plus hiện nay đang được áp dụng thành công độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện cách giảm mỡ đùi nhanh nhất này theo đúng quy trình giảm mỡ hiệu quả không cần phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, bạn có thể ngủ và thư giãn trong quá trình điều trị. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ các chuyên gia bác sĩ tay nghề cao có kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất đảm bảo an toàn.

Công nghệ 3D Lipo Plus đang là phương pháp giảm mỡ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Hiệu quả giảm mỡ hiệu quả đến 95% gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường. Đặc biệt 3D Lipo Plus có khả năng kiểm soát năng lượng tốt, chỉ nhắm đúng vào mô mỡ thừa chứ không làm ảnh hưởng đến các vùng da, dây thần kinh xung quanh. Không chỉ giảm mỡ đùi, 3D Lipo Plus còn có thể áp dụng với bất cứ phân vùng nào trên cơ thể.

Tags: giảm cân, giảm mỡ, giảm mỡ đùi, giảm mỡ đùi nhanh nhất, giảm mỡ đùi trong 3 ngày, giam mo dui, giam mo dui nhanh nhat, giam can

 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận