• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Học tiếng Đức trực tuyến.
Học tiếng Đức trực tuyến. Có nhiều bạn muốn học tiếng Đức nhưng lại không có thời gian đến trung tâm để học vậy thì học tiếng Đức trực tuyến là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn...
Bí quyết giúp bé học giỏi tiếng Đức
Bí quyết giúp bé học giỏi tiếng Đức Trẻ em học tiếng Đức sớm sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trong quá trình các em tiếp xúc với một ngôn ngữ thứ hai, chúng sẽ không nhận thức được rằng mình đang phải học ngôn ngữ...
Học phát âm tiếng Đức hiệu quả Phần 2
Học phát âm tiếng Đức hiệu quả Phần 2 Điều quan trọng nhất trong quá trình học ngôn ngữ Đức là nghe được và khiến đối phương hiểu những gì mình nói. Để làm được điều đó, phải cần kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.
Lợi ích việc học tiếng Đức qua bài hát
Lợi ích việc học tiếng Đức qua bài hát Khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Đức, một vài bài học đơn thuần, gần gũi là cách lý tưởng nhất giúp bạn dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ này.
7 mẹo học từ vựng tiếng Đức mỗi ngày
7 mẹo học từ vựng tiếng Đức mỗi ngày Tiếng Đức là một ngôn ngữ khó, tiếng Đức khó ở mọi mặt ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Để học tiếng Đức thành công bạn cần có những phương pháp học hiệu quả và sự kiên trì chăm chỉ luyện tập hằng ngày.
​8 cách nói chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức
​8 cách nói chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Đức Khi đến một đất nước khác, sinh nhật của ai đó sẽ là một cơ hội rất tốt để bạn làm quen, vui chơi và tìm hiểu văn hóa, tính cách của họ.
​6 cách học tiếng Đức hiệu quả nhất!
​6 cách học tiếng Đức hiệu quả nhất! Học tiếng Đức không hề dễ, để học thành công ngôn ngữ này thì ngoài yếu tố chăm chỉ rèn luyện hằng ngày thì có phương pháp học đúng đắn là một điều rất quan trọng.
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả P3.
Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả P3. Đã bao giờ bạn tự thắc mắc là sao mình nghe tiếng Đức chưa giỏi? Hãy thử những mẹo nhỏ mà vô cùng hữu ích dưới đây.
​Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TPHCM
​Học tiếng Đức ở đâu tốt tại TPHCM Những yếu tố nào xây dựng nên một trung tâm học tiếng Đức lí tưởng phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu vài viết dưới đây nhé!
Lợi ích khi thành thạo tiếng Đức.
Lợi ích khi thành thạo tiếng Đức. Biết tiếng Đức bạn sẽ tạo ra vô vàn cơ hội cho mình. Học tiếng Đức có nghĩa bạn sẽ có thêm các kỹ năng để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng đời tư của bạn.
Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức - Phần 2
Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức - Phần 2 Nước Đức nổi tiếng với các lâu đài, các tòa nhà, các lễ hội truyền thống và cảnh quan đẹp mắt. Nhưng Đức vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.
Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức - Phần 1
Những điều có thể bạn chưa biết về nước Đức - Phần 1 Nước Đức không chỉ nổi tiếng với những địa danh mang đậm tính chất công nghiệp, có nền khoa học phát triển hàng đầu thế giới mà còn cuốn hút du khách bởi những lâu đài nguy nga tráng lệ như trong...

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học