• slider
  • slider

Học tiếng Đức

​5 cách học tiếng Đức đơn giản hiệu quả
​5 cách học tiếng Đức đơn giản hiệu quả Có vô vàn cách học tiếng Đức hiện nay nhưng để chọn được cách học hay và phù hợp với mình. Bài viết 5 cách học tiếng Đức đơn giản hiệu quả sau đây sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn cho mình phương...
​Khi học tiếng Đức bạn nên biết những kinh nghiệm sau
​Khi học tiếng Đức bạn nên biết những kinh nghiệm sau Muốn nói thành thạo tiếng Đức đối với nhiều người không hề đơn giản, chỉ cần các bạn biết cách học sao cho hiệu quả chắc chắn tiếng Đức sẽ không quá khó.
​Luyện nói tiếng Đức bạn phải biết các quy tắc sau
​Luyện nói tiếng Đức bạn phải biết các quy tắc sau Nói tiếng Đức thành thạo và trôi chảy luôn là mơ ước của bất cứ ai học tiếng Đức giao tiếp, vậy ở bài viết này mình xin chia sẻ đến mọi người 8 nguyên tắc mà bạn nào học tiếng Đức cũng cần phải biết.
​6 chiêu thức học tiếng Đức tiến bộ nhanh chóng.
​6 chiêu thức học tiếng Đức tiến bộ nhanh chóng. Việc học ngôn ngữ nói chung và hoc tiếng Đức nói riêng là một kỹ năng rất cần thiết. Sau đây sẽ là 6 cách học tiếng Đức hiệu quả nhanh nhất.
​3 cách giúp bạn học tốt tiếng Đức
​3 cách giúp bạn học tốt tiếng Đức Sau đây, trong phần này sẽ là những nguyên tắc để giúp cho bạn học tiếng Đức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong 3 cách mà chúng tôi tìm ra được.
Luyện thi tiếng Đức B1 gấp rút
Luyện thi tiếng Đức B1 gấp rút Luyện thi tiếng Đức B1 gấp rút. Sẽ giúp cho bạn có được những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào phòng thi với tinh thần thỏa mái hơn.
Giải đáp thắc mắc cách học tiếng Đức khó hay dễ?
Giải đáp thắc mắc cách học tiếng Đức khó hay dễ? Giải pháp học tiếng Đức hiệu quả
​4 bí quyết học tiếng Đức bỏ túi giúp bạn phát âm chuẩn
​4 bí quyết học tiếng Đức bỏ túi giúp bạn phát âm chuẩn Bí quyết giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Đức
Học tiếng Đức để trải nghiệm nước Đức
Học tiếng Đức để trải nghiệm nước Đức Học tiếng Đức để trải nghiệm nước Đức có nền văn hóa văn minh nhé!
​Phương pháp học tiếng đức B1 để vượt qua kì thi P2
​Phương pháp học tiếng đức B1 để vượt qua kì thi P2 Đối với các bạn sinh viên đang học tiếng Đức để thi bằng B1 thật không dễ tí nào? Phải có quá trình luyện tập cụ thể. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách học tiếng Đức B1 hiệu quả.
​Phương pháp học tiếng đức hiệu quả
​Phương pháp học tiếng đức hiệu quả Các bạn không biết học tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả, không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương pháp hữu ích giúp bạn tiến bộ hơn!
Mẹo học tiếng Đức hiệu quả.
Mẹo học tiếng Đức hiệu quả. Các bạn không biết học tiếng Đức như thế nào cho hiệu quả, không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương pháp hữu ích giúp bạn tiến bộ hơn!

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học